Windows XP - cho mọi nhà - Hoàng, Minh Mẫn (Thống kê, 2002)
Những tính năng mới và đã được cải tiến trong windows XP, làm việc với file, chương trình và các thiết bị ngoại vi, được windows lên trực tuyến, âm thanh và hình ảnh, windows XP trong gia đình và môi trường di động, bảo trì và xử lý sự cố