Bản lĩnh kiệt xuất mà Harvard đã dạy cho học sinh - Dương, Minh Hào (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Trình bày những triết lý sâu sắc về bản lĩnh từ "Thư viện học thuật lớn nhất thế giới" để giúp bạn luôn tự tin và đầy bản lĩnh trên con đường đến với thành công