Bảo tồn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Kim Loan (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Khái quát những vấn đề lý luận về di sản văn hóa, phân tích đánh giá vai trò của di sản văn hóa trong sự phát triển kinh tế xã hội hiện nay và những quan điểm chính sách của Đảng, Nhà nước, những kĩ năng nghiệp vụ cụ thể trong quản lí bảo tồn và phát huy di sản văn hóa...