Các quy định về phòng chống cháy nổ - Nguyễn Ngọc Quang (Thông tin và Truyền thông, 2015)
Trình bày một cách hệ thống các quy định về phòng, chống cháy, nổ gồm : luật phòng cháy và chữa cháy, luật sửa đổi bổ sung cùng các nghị quyết, quyết định, chi thị và thông tư hướng dẫn thực hiện cùng một số tiêu chuẩn về công tác phòng chống cháy nổ