(untitled) - Đăng Trường; Đăng Trường (Hà Nội, 2014)
Trình bày các vấn đề liên quan đến quá trình đạt tới bình đẳng giới, mối quan hệ hữu cơ, tất yếu, khách quan giữa bình đẳng giới và phát triển bền vững nhằm giúp hiểu rõ hơn vai trò và tầm quan trọng của vấn đề này trong sự phát triển của mỗi quốc gia và toàn nhân loại
Thư mục: tr.189-190
Keywords: Bình đẳng trước pháp luật; Phân biệt đối xử đối với phụ nữ; Phụ nữ; Phụ nữ; Quyền phụ nữ