Mười hai 12 Truyện ngắn hay 2012 - Tô Hải Vân (Văn học, 2013)
Tuyển chọn các truyện ngắn hay của các tác giả viết về tình yêu với quê hương đất nước, với cảnh vật quen thuộc của cuộc sống thường ngày như; Uống cà phê, viết, rồi vội vã chạy đi; Chiếc hộp khảm trai; Buồn nôn...