Giải quyết tranh chấp hợp đồng thương mại quốc tế - Nguyễn, Ngọc Lâm (Hồng Đức, 2014)
Tổng quan về hợp đồng, biết nhận dạng được những rủi ro, tranh chấp tiềm ẩn trong hợp đồng thương mại quốc tế từ đó đưa ra các biện pháp ngăn ngừa cũng như giải quyết tranh chấp hợp đồng