Một trăm linh một 101 hướng dẫn thiết thực bonsai (Nxb. Đà Nẵng, 2006)
Nội dung sách gồm: Nguyên tắc thiết kế bonsai; các thế bonsai; cách tạo bonsai; chăm sóc cây Bonsai; một số giống thích hợp; cách trưng bày Bonsai.