Luật bảo hiểm xã hội (Hà Nội, 2014)
Trình bày toàn văn nội dung luật bảo hiểm được quốc hội thông qua 2014, bao gồm 125 điều với các mục: qui định chung, quyền lợi, trách nhiệm của người lao động, người sử dụng lao động, tổ chức bảo hiểm xã hội, bảo hiểm xã hội bắt buộc, bảo hiểm tự nguyện, bảo hiểm thất nghiệp, quĩ bảo hiểm xã hội, tổ chức thực hiện và các điều khoản thi hành
Keywords: Bảo hiểm xã hội