Sức mạnh của tập trung - Canfield, Jack (Lao động - Xã hội, 2014)
Gồm những kế hoạch, phương pháp được minh họa bằng những mẩu giai thoại và những câu chuyện cuốn hút. Đồng thời đưa ra những phương pháp hành động, những bài tập thực hành để giúp bạn thực hiện quá trình tập trung của mình