(untitled) - Nguyễn, Thành Long; Nguyễn Thành Long; Bùi Hữu Hạnh (Hà Nội, 2015)
Cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết về công tác phòng chống cháy nổ; phòng và an toàn trong phòng chống cháy nổ; kỹ năng thoát hiểm khi gặp sự cố cháy nổ; các phương pháp chữa cháy cơ bản và sơ cấp cứu người bị nạn; các biện pháp phòng, chữa cháy
Thư mục cuối chính văn
Keywords: Phòng cháy; Phòng cháy