Cơ chế pháp lý bảo đảm thực hiện quyền khiếu nại hành chính của công dân - Nguyễn, Tuấn Khanh (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Đề cập những vấn đề cơ bản nhất về lý luận và thực tiễn cơ chế pháp lý bảo đảm thực hiện quyền khiếu nại hành chính của công dân. Từ đó đề xuất một số giải pháp cần thiết đối với đối với việc hoàn thiện và tổ chức thực hiện chính sách pháp luật về khiếu nại, khiếu kiện hành chính