Luật Tổ chức viện kiểm sát nhân dân (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Trình bày nội dung 101 điều của Luật tổ chức Viện kiểm sát nhân dân quy định về thực hành quyền công tố và kiểm tra, xét xử các vụ án hình sự, dân sự, hôn nhân và gia đình, hành chính, kinh tế, lao động. Kiểm sát việc thi hành án, tạm giữ, tạm giam, quản lý và giáo dục người chấp hành án phạt tù... kèm theo các điều khoản thi hành