Luật giá năm 2012 và văn bản hướng dẫn thi hành (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Giới thiệu toàn văn Luật Giá năm 2012 bao gồm: Những quy định chung, quyền, nghĩa vụ của tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng trong lĩnh vực giá. Hoạt động điều tiết giá của nhà nước, thẩm định giá, điều khoản thi hành. Một số văn bản pháp luật về thẩm định giá, xử phạt vi phạm về giá, phí, lệ phí, hoá đơn và bình ổn giá