Những người con sắt đá, kiên trung của miền Nam anh hùng - Nhiều tác giả (Công an Nhân dân, 2015)
Tập hợp những câu chuyện có thật về những người con sắt đá, kiên trung của miền Nam anh hùng trong kháng chiến chống Mỹ, những con người bình dị mà ngời sáng lý tưởng cách mạng, tinh thần lạc quan chiến đấu như: Nguyễn Thị út, Nguyễn Trung Thành, Phạm Văn Hai, bà lão du kích Bến Tre...