Trái đất kỳ diệu - Dương Ngọc Lê; Lê Tiến Đạt (Thanh niên, 2013)
Trái đất mở ra một thế giới kỳ diệu, nó giúp bạn hiểu được "Lịch sử Trái đất", "Cấu tạo Trái đất", "Thành phần hóa học"...để bạn góp phần bảo vệ và phát triển Trái đất thành hành tinh hòa bình