Vật liệu kỳ diệu - Vũ Hoàng Vinh (Thanh niên, 2013)
Thông qua những câu chuyện thú vị, đưa những vật liệu kỳ thú: Một loại vật liệu nhẹ hơn giấy, một loại nhựa tự động phân hủy, một loại gốm sứ đập không vỡ...