Kỹ thuật trồng bonsai - Ngọc Lan (Nxb. Mũi Cà Mau, 2000)
Các nguồn cung cấp Bonsai, lựa chọn kiểu sáng Bonsai, các kỹ thuật cơ bản, bước khởi đầu, các khu rừng, lùm cây và Saikei, chăm sóc Bonsai, tỉa xén rễ và trồng lại cây, thay đổi thời tiết, các biện pháp kỹ thuật chuyên môn, các giống Bonsai,...