Tìm hiểu bộ luật tố tụng hình sự (Lao động - Xã hội, 2013)
Trình bày những quy định trình tự, thủ tục khởi tố, điều tra truy tố, xét xử và thi hành án; chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và mối quan hệ giữa các cơ quan tiến hành tố tụng; nhiệm vụ quyền hạn và trách nhiệm của những người tiến hành tố tụng; quyền và nghĩa vụ của những người tham gia tố tụng...