Bác Hồ với nhân dân các dân tộc Việt Nam - Vũ, Thị Kim Yến (Công an Nhân dân, 2015)
Qua những câu chuyện bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn vai trò to lớn của cộng đồng các dân tộc thiểu số Việt Nam trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ xây dựng tổ quốc. Khẳng định tình cảm sự quan tâm của Bác Hồ đối với đồng bào các dân tộc thiểu số ở Việt Nam và lòng kính yêu Bác Hồ của đồng bào dân tộc