Nguời máy kỳ diệu - Dương Minh Hào; Nguyễn Hải Yến (Thanh niên, 2013)
Tìm hiểu lịch sử phát triển và kĩ thuật chế tạo robot và những ứng dụng của robot trong các ngành nghề đặc biệt là những thành tựu đã đạt được