Nhân bản vô tính kỳ diệu - Nguyễn Phương Thảo; Dương Ngọc Lê (Thanh niên, 2013)
Thông qua câu chuyện về chú cừu Dolly, nói với chúng ta về thành tựu vĩ đại của kỹ thuật sinh học những năm gần đây: Một thế hệ động thực vật nhân bản vô tính ra đời, kỹ thuật tổng hợp lai gen và biến đổi gen, mở ra trước mắt chúng ta một thế giới hoa thơm cỏ lạ và động vật thật kỳ thú