Luật phá sản (Lao động, 2014)
Trình bày nội dung của Luật Phá sản với những qui định chung; quy định về đơn và thụ lý đơn yêu cầu mở thủ tục phá sản; nghĩa vụ về tài sản; các biện pháp bảo toàn tài sản; hội nghị chủ nợ; thủ tục phục hồi hoạt động kinh doanh; thủ tục phá sản tổ chức tín dụng; tuyên bố doanh nghiệp, hợp tác xã có tranh chấp; thủ tục phá sản có yếu tố nước ngoài...