Bạn có thể giàu hơn cha mẹ - Ikiriko, Patricia Orlunwo (Nxb. Thanh Hóa, 2014)
Kể về cuộc đời của Oprah Winfrey - người đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống để giàu có và thành công. Chia sẻ bí quyết, kiến thức giúp bạn gây dựng một tương lai huy hoàng, rực rỡ...