Khoa học kỳ diệu - Dương, Ngọc Lê (Thanh niên, 2013)
Cung cấp các kiến thức khoa học phổ thông trong các lĩnh vực: thông tin liên lạc, nguồn năng lượng tự nhiên, môi trường, khoa học cơ thể người, sự ăn mặc ở đi lại trong tương lai, nguyên vật liệu, khoa học vũ khí, điện tử điện lạnh, giao thông vận tải và những thành tựu khoa học thế kỉ 21 cũng như trong tương lai