Hỏi - đáp luật phòng cháy và chữa cháy (Lao động - Xã hội, 2013)
Bao gồm 9 chương, 56 điều quy định các cơ quan, tổ chức, hộ gia đình và các cá nhân phải tuân thủ các quy định về phòng cháy, chữa cháy. Cung cấp cho độc giả nắm bắt những quy định trong Luật Phòng cháy và chữa cháy...