Hỏi - đáp luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và luật thanh niên (Hà Nội, 2013)
Bao gồm 6 chương 36 điều quy định về quyền và nghĩa vụ của thanh niên; trách nhiệm của pháp luật về Luật bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em và Luật thanh niên
Phụ chú: tr.165-166
Keywords: Chăm sóc trẻ em; Luật và pháp chế giáo dục; Trẻ em