Luật cư trú năm 2006 sửa đổi, bổ sung năm 2013 (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu nội dung luật cư trú năm 2006 với những qui định chung và qui định cụ thể về quyền trách nhiệm của công dân về cư trú, đăng ký thường trú, đăng ký tạm trú, thông báo lưu trú khai báo tạm vắng, trách nhiệm quản lý cư trú và các điều khoản thi hành