Luật Công an Nhân dân (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu luật công an nhân dân bao gồm những quy định chung, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức của công an nhân dân; sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ công an nhân dân ; đảm bảo hoạt động và chế độ chính sách đối với công an nhân dân, khen thưởng và xử lý vi phạm