Luật đầu tư (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu toàn văn nội dung luật đầu tư với những qui định chung và qui định cụ thể về bảo đảm đầu tư, ưu đãi và hỗ trợ đầu tư, hoạt động đầu tại Việt Nam và ra nước ngoài, quản lí Nhà nước về đầu tư và tổ chức thực hiện