Bảy trăm tám mươi hai 782 nội dung so sánh bộ luật hình sự 1999 đã sửa đổi, bổ sung năm 2009 và 34 văn bản hướng dẫn thi hành mới nhất năm 2014 - Nguyễn, Ngọc Điệp (Hồng Đức, 2014)
Cung cấp cho bạn đọc những thông số có ý nghĩa thiết thực và giá trị ứng dụng cao về hai bộ luật hình sự để phục vụ công tác, học tập nghiên cứu và áp dụng