Kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính và chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng hành chính - Nguyễn, Ngọc Duy (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Trình bày kỹ năng nghiên cứu hồ sơ vụ án hành chính và chỉ dẫn áp dụng pháp luật tố tụng hành chính; các văn bản hướng dẫn thi hành Luật tố tụng hành chính; phần phụ lục gồm các văn bản áp dụng giải quyết các vụ án hành chính trong một số lĩnh vực chủ yếu