Luật đầu tư công 2014 (Hồng Đức, 2014)
Giới thiệu toàn văn nội dung Luật Đầu tư công với những quy định chung và quy định về chủ trương đầu tư và quyết định đầu tư chương trình, dự án đầu tư công; lập thẩm định phê duyệt và giao kế hoạch đầu tư; thực hiện và theo dõi, kiểm tra đánh giá kế hoạch đầu tư; nhiệm vụ quyền hạn của các cơ quan, tổ chức cá nhân trong hoạt động đầu tư công; các điều khoản thi hành