Luật công chứng (Lao động, 2014)
Giới thiệu toàn văn nội dung Luật công chứng với những quy định chung và quy định cụ thể về công chứng viên; tổ chức hành nghề công chứng; thủ tục công chứng hợp đồng giao dịch, bản dịch; cơ sở dữ liệu và lưu trữ hồ sơ công chứng; phí công chứng, thù lao công chứng và chi phí khác...