Luật Công chứng và văn bản hướng dẫn thi hành (Hồng Đức, 2015)
Trình bày toàn văn Luật Công chứng năm 2015: Những quy định chung, công chứng viên, tổ chức hành nghề công chứng, thủ tục công chứng hợp đồng, giao dịch, lưu trữ hồ sơ, phí, thù lao công chứng, xử lí vi phạm, khiếu nại, giải quyết tranh chấp và các điều khoản thi hành. Giới thiệu các văn bản hướng dẫn thực hiện Luật Công chứng