Luật Khoáng sản (Lao động, 2011)
Giới thiệu toàn văn Luật khoáng sản với những qui định chung và qui định cụ thể về chiến lược, qui hoạch, bảo vệ khoáng sản, điều tra cơ bản địa chất về khoáng sản, khu vực, bảo vệ môi trường, khai thác, sử dụng, tài chính, trách nhiệm quản lí khoáng sản và các điều khoản thi hành