Luật Thuế giá trị gia tăng năm 2008 sửa đổi, bổ sung năm 2013 và văn bản hướng dẫn thi hành (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu toàn văn nội dung luật thuế giá trị gia tăng năm 2008 đã sửa đổi, bổ sung năm 2013 với những qui định chung và qui định cụ thể về phương pháp tính thuế, khấu trừ, hoàn thuế và các điều khoản thi hành
Phụ chú: tr.153-154
Keywords: Thuế giá trị gia tăng