Luật Thực hành tiết kiệm chống lãng phí (Hà Nội, 2014)
Giới thiệu nội dung luật thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong một số lĩnh vực như đầu tư, mua sắm các sản phẩm công nghệ thông tin, trang thiết bị làm việc của cơ quan, viên chức nhà nước, quản lí sử dụng phương tiện đi lại, nghiêm cấm dùng công quỹ làm quà biếu và chiêu đãi khách...
Keywords: Tiết kiệm và dự phòng; Lãng phí (Pháp luật); Tiết kiệm và đầu tư