Hỏi - đáp về Luật việc làm - Thanh Nga (Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2014)
Giới thiệu 101 câu hỏi đáp và trả lời về các nhóm vấn đề lớn, bao gồm những quy định chung; chính sách hỗ trợ tạo việc làm; quy định về thông tin thị trường lao động, về đánh giá cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia, về tổ chức và hoạt động dịch vụ việc làm, về bảo hiểm thất nghiệp