Luật Quốc tịch Việt Nam và các văn bản hướng dẫn thi hành (Lao động, 2014)
Trình bày những quy định chung, những nội dung luật quốc tịch Việt Nam và một số văn bản pháp luật mới nhất hướng dẫn thi hành