Ứng dụng công nghệ trong sản xuất hoa - Nguyễn, Xuân Linh (Lao động, 2005)
Trình bày kỹ thuật mới trong chọn lai giống và nhân giống hoa, một số biện pháp kỹ thuật trong sản xuất hoa và phòng trừ sâu hại hoa