Chân thành - Hoàng Nguyên (Lao động Xã hội, 2013)
Thông qua những câu chuyện nhỏ như: Giá trị của tấm lòng lương thiện, Sự trưởng thành của một đứa trẻ hư, Bản chất cuộc sống không ở một góc nhìn... mang đến cho bạn trẻ tinh thần phấn chấn, những niềm yêu thích, say mê cuộc sống. Từ đó phấn đấu vượt qua mọi thử thách để tiến lên phía trước