Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Người đồng chí thân thiết của Hồ Chủ tịch - Lê, Minh (Thanh niên, 2015)
Giới thiệu tiểu sử và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Những đóng góp của Chủ tịch Tôn Đức Thắng cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân ta