Sự ra đời của bản di chúc lịch sử - Nguyễn Văn Dương (Văn hóa - Thông tin, 2015)
Giới thiệu quá trình viết di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh. Một số câu chuyện tiêu biểu liên quan đến quá trình chủ tịch Hồ Chí Minh viết, công bố bản di chúc và giá trị, ý nghĩa, sự trường tồn của bản di chúc