Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn thi hành (Hồng Đức, 2014)
Giới thiệu Luật doanh nghiệp số 37/2013/QH13 và Luật doanh nghiệp số 38/2009/QH12, Nghị định số 102/2010/NĐ-CP và Nghị định số 43/2010/NĐ-CP, các Quyết định, Thông tư hướng dẫn thi hành chi tiết các điều của luật. Công tác thanh tra, xử phạt hành chính, hồ sơ đăng ký kinh doanh doanh nghiệp và hộ cá kinh doanh