Mỗi ngày một bài học tri thức - Trương Tường (Văn hóa - Thông tin, 2014)
Tập hợp những câu chuyện trong cuộc sống, giải thích một cách sinh động những chỉ số cảm xúc của con người. Giúp chúng ta hiểu được tâm trạng của bản thân, khống chế cảm xúc của mình, hiểu được tâm trạng người khác, duy trì trạng thái tích cực, giải toả áp lực, loại bỏ nghi hoặc...