Dám ước mơ - Littauer, Florence (Trẻ,Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2013)
Kể về cuộc đời và sự thành công của một phát thanh viên. Qua đó đưa đến thông điệp và lời khuyên: muốn thành công thì phải mạnh dạn ước mơ, nuôi dưỡng ước mơ và quyết tâm biến ước mơ thành hiện thực