Theo dòng thời gian - Nhiều tác giả; Stephen R. Covey ; Thu Trang; Minh Tươi (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2010)
Tập hợp, tuyển chọn những câu chuyện sinh động về các phẩm chất đạo đức của con người, về lối sống đẹp, có ích đối với bản thân, gia đình và xã hội