Hạt giống yêu thương - Canfield, Jack (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh,Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt, 2014)
Gồm nhiều câu chuyện, bài học kinh nghiệm giúp con người vượt qua khó khăn, thử thách trong cuộc sống, giữ vững niềm tin để đạt được hạnh phúc