Tăng tốc đến thành công - Lâm, Minh Chánh (Trẻ, 2014)
Là một quyển sách chọn lọc và cô đọng những tri thức quý giá thực sự thiết yếu cho doanh nhân và lãnh đạo, đó là một sự tổng hợp xuất sắc về cách mà nhiều người khác nhau đã trở nên thành công.